CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI: AN TOÀN, ĐEM ĐẾN HIỆU QUẢ CAO CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI.

Trong hơn 100 năm, chúng tôi’ bị ám ảnh bởi việc tạo ra những sản phẩm, làm việc chăm chỉ và chơi hết mình. Được lên ý tưởng tại Trụ sở chính NYC của chúng tôi và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của bạn –, các sản phẩm của chúng tôi được sinh ra để mang lại hiệu quả. Tại Maybelline, chúng tôi’ đều bị ám ảnh bởi việc phát triển các sản phẩm an toàn – với tiêu chuẩn chất lượng và hiệu quả cao nhất. Đây là lời hứa Maybelline của chúng tôi dành cho bạn.
 1. HIỆU QUẢ CAO CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI: ĐƯỢC DÀNH CHO LỐI SỐNG BẬN RỘN NHẤT VÀ NHỮNG MÔI TRƯỜNG KHÓ KHĂN NHẤT

  Các sản phẩm của Maybelline được lên ý tưởng tại trụ sở chính của chúng tôi ở New York và sau đó chúng tôi làm việc với một nhóm gồm các nhà khoa học, bác sĩ da liễu, nhà nghiên cứu chất độc, nhà hóa học và chuyên gia trang điểm ở khắp 120 thị trường của chúng tôi trên toàn thế giới để tạo ra sản phẩm và thử nghiệm chúng một cách rộng rãi. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm sáng tạo, theo xu hướng nhất mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của chúng tôi về hiệu quả và chất lượng.


  Chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm của mình để biết những lợi ích các sản phẩm mang lại thông qua các thử nghiệm đa dạng trong nhiều điều kiện khác nhau: - Đối với các công thức được phát triển để trở thành nhà vô địch về độ bền lâu, chúng tôi thực hiện thử nghiệm đa dạng trong mô phỏng nhiệt độ và hoạt động cao - bao gồm nhưng không giới hạn ở thử nghiệm xông hơi và thử nghiệm trên máy chạy bộ. - Đối với các công thức được thiết kế cho những vùng có khí hậu khắc nghiệt với nhiệt độ cao hơn và độ ẩm tăng cao, các thử nghiệm chuyên biệt được thực hiện ở những khu vực đó để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có thể sử dụng được trong những điều kiện này.

 2. SẢN PHẨM AN TOÀN, ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐƯỢC KIỂM TRA NGHIÊM NGẶT

  Tất cả các sản phẩm của Maybelline’s đều phải vượt qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt do chuyên gia hướng dẫn từ các cơ sở Research & Innovation (Nghiên cứu và Cải tiến) nổi tiếng thế giới của chúng tôi để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn.


  1. Chúng tôi có kiến thức chuyên sâu về nguyên liệu thôbao gồm hiểu biết về chất lượng và nguồn gốc của chúng nhờ các dữ liệu khoa học tốt nhất.


  2. Chúng tôi làm việc với nhiều chuyên gia để đánh giá kỹ lưỡng nguyên liệu thô nhằm đảm bảo sử dụng an toàn trong thành phẩm


  3. Tiếp theo, chúng tôi thực hiện nhiều thử nghiệm về độ bền của sản phẩm trong các phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu chuyên biệt của bên thứ ba để xác nhận tính an toàn của chúng:0


  - Các sản phẩm đã được kiểm nghiệm dị ứng và kiểm nghiệm da liễu của chúng tôi đánh giá bởi các bác sĩ da liễu độc lập, những người sử dụng các xét nghiệm chuyên biệt trên một nhóm tình nguyện viên để kiểm tra xem họ có phản ứng dị ứng khi sử dụng hay không.

  - Sản phẩm dành cho mắt còn được các bác sĩ nhãn khoa độc lập đánh giá để đảm bảo sự phù hợp khi sử dụng quanh vùng mắt.


  Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những gì’s có trong sản phẩm Maybelline yêu thích của bạn, hãy truy cập BÊN TRONG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI.

 3. VÌ MỘT THẾ GIỚI KHÔNG CÓ THỬ NGHIỆM ĐỘNG VẬT

  Tại Maybelline, chúng tôi quan tâm đến phúc lợi động vật và không thử nghiệm trên động vật. Thay vào đó, chúng tôi thực hành những cách khác có hiệu quả, không thử nghiệm trên động vật để đảm bảo sự an toàn cho các sản phẩm mỹ phẩm của mình.


  SỬ DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP KIỂM NGHIỆM THAY THẾ MANG TÍNH ĐỘT PHÁ

  - Phòng thí nghiệm Maybelline của chúng tôi tiến hành thử nghiệm bằng cách sử dụng da tái tạo (L’Oreal’s Episkin), được tạo ra bằng tế bào da người để mô phỏng da thật. Bằng cách đó, chúng tôi có thể kiểm tra tính hiệu quả cho tất cả các sản phẩm của mình trước’ khi bôi lên da bạn.

  - Epi-Skin không phải là’ phương pháp duy nhất không dùng động vật–, chúng tôi còn sử dụng các công cụ kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo và mô hình hóa chất độc.


  TIẾP TỤC HỖ TRỢ LOẠI BỎ THỬ NGHIỆM ĐỘNG VẬT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  Tập đoàn L’Oreal đã hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng và nhà khoa học trong hơn mười năm để các phương pháp không thử nghiệm trên động vật được công nhận và thay thế thử nghiệm trên động vật ở khắp mọi nơi trên thế giới, bao gồm đào tạo nhiều nhà khoa học và tổ chức khoa học về cách sử dụng các phương pháp không thử nghiệm trên động vật.

 4. CHÚNG TÔI LUÔN DÕI THEO SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN

  Sau khi sản phẩm rời khỏi chúng tôi và đến túi trang điểm của bạn, chúng tôi luôn mong muốn nhận được phản hồi của bạn thông qua đường dây nóng chăm sóc khách hàng, phương tiện truyền thông xã hội và đánh giá của người dùng. Điều này cho phép chúng tôi đánh giá chất lượng sản phẩm của mình và sửa đổi công thức, thành phần hoặc bao bì nếu cần để đảm bảo có được sự hài lòng tối đa của bạn.