MAYBELLINE NEW YORK CONSCIOUS TOGETHER

Chúng tôi trang điểm. Chúng’ tôi cũng cam kết thực hiện thay đổi, nhưng điều đó đòi hỏi tất cả chúng ta, từng sản phẩm, từng quy trình, từng bước một. Chúng tôi cam kết cùng nhau nhận thức Conscious Together


Là thương hiệu trang điểm số 1 trên thế giới, chúng tôi’ được truyền cảm hứng để thực hiện thay đổi nhằm tạo ra một mô hình kinh doanh có trách nhiệm hơn. Do đó, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu chương trình Conscious Together của mình, bao gồm một loạt các mục tiêu đầy tham vọng về bao bì, chất thải, sản xuất và công thức mà chúng tôi mong muốn đạt được vào năm 2030.

 1. CONSCIOUS PACKAGING (QUAN TÂM ĐẾN BAO BÌ)

  HÔM NAY CHÚNG TA Ở ĐÂU

  Chúng tôi đã và đang nỗ lực tìm giải pháp sử dụng vật liệu tái chế vật liệu trong sản phẩm của chúng tôi.

   

  CÁCH CHÚNG TÔI LÀM ĐIỀU NÀY

  • Kể từ năm 2018, chúng tôi đã thay thế 600 tấn nhựa nguyên sinh, nghĩa là nặng gấp 3 lần Tượng Nữ Thần Tu do (không có chân đế) bằng nhựa tái chế cho nhiều thành phần chúng tôi sử dụng trong các sản phẩm.

  • Bao bì bộ sưu tập’ Green Edition (Phiên Bản Xanh) của chúng tôi chứa các thành phần được làm bằng tới 95% vật liệu tái chế.

  • Chúng tôi sử dụng 50% nhựa tái chếtrong tất cả các sản phẩm được làm ra từ các nhà máy ở Hoa Kỳ.

  • Chúng tôi giảm trọng lượng bao bì chính của Son môi Color Sensational ở Mỹ là 10% và ở EU là 14%.

  • Đối với các sản phẩm thủy tinh, tất cả các chai thủy tinh đựng kem nền và sơn móng tay đều được sản xuất PCR tối thiểu 20%. Ví dụ, bắt đầu từ năm 2022, chúng tôi sẽ chuyển sang chế tạo các ống đục với tối thiểu 24% vật liệu PCR ở EU và Hoa Kỳ Instant Perfector Matte.

   

  MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

  Đến năm 2030, tất cả bao bì nhựa của Maybelline sẽ được làm từ 100% nhựa tái chế

 2. Conscious Production (Quan tâm đến sản xuất)

  HÔM NAY CHÚNG TA Ở ĐÂU

  73% cơ sở sản xuất của Maybelline trung hòa carbon*.

   

  CÁCH CHÚNG TÔI LÀM ĐIỀU NÀY

  Chúng tôi giảm mức tiêu thụ năng lượng bằng cách triển khai năng lượng các biện pháp hiệu quả như chiếu sáng bằng đèn LED cho tới hiệu suất cao máy nén đạt chứng nhận LEED và chuyển sang năng lượng tái tạo thông qua các tấm pin mặt trời tại chỗ, sử dụng sinh khối và bên ngoài các dự án năng lượng tái tạo để đạt được mức độ trung hòa carbon.

   

  MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

  Đến năm 2025, chúng tôi sẽ đạt được mức trung hòa carbon ở tất cả các địa điểm do chúng tôi sở hữu bằng cách nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và sử dụng 100% năng lượng tái tạo. Đến năm 2030, chúng ta sẽ giảm toàn bộ lượng khí thải carbon vòng đời sản phẩm thêm 50%** Chúng tôi sẽ hợp tác với các nhà cung cấp, nhà sản xuất, người bán hàng của chúng tôi và người tiêu dùng để giảm lượng khí thải carbon liên quan đến sản phẩm của chúng tôi.

   

  *Chúng tôi đã đạt được mức trung hòa carbon đối với lượng phát thải ở phạm vi 1 và 2, bao gồm hoạt động sản xuất ngày 11/8 cơ sở chiếm 79% tổng sản lượng của MNY’ vào năm 2020. **So với căn bản năm 2016 ở phạm vi 1,2 và 3.

 3. Conscious Formulas (Quan tâm đến công thức sản phẩm)

  HÔM NAY CHÚNG TA Ở ĐÂU

  Thành phần nguồn gốc tự nhiên

  Bước đầu tiên của chúng tôi là ra mắt dòng sản phẩm Green Edition (Phiên bản Xanh), chứa tối thiểu 70% thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Chúng tôi xem xét một thành phần có nguồn gốc tự nhiên nếu nó không thay đổi so với thành phần tự nhiên của nó trạng thái hoặc đã trải qua quá trình xử lý nhưng vẫn giữ lại trên 50% cấu trúc phân tử của nó từ nguồn tự nhiên ban đầu.

   

  Nguồn Cung Ứng Bền Vững

  Chúng tôi cung cấp nguồn nguyên liệu bền vững sau: Shea Butter (Bơ hạt mỡ,) Bơ ca cao, dầu cám gạo và dầu hạt mè. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng nguyên liệu thô có nguồn gốc thực vật được cung cấp từ chuỗi cung ứng tôn trọng đa dạng sinh học và giúp hạn chế tác động môi trường.

   

  MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

  Đến năm 2030, 95% nguyên liệu của chúng tôi sẽ có nguồn gốc sinh học, có nguồn gốc từ khoáng sản dồi dào hoặc các quá trình tuần hoàn. Chúng tôi đang làm việc với các nhóm Đổi Mới &Nghiên Cứu của mình để tận dụng sức mạnh của Green Science (Khoa học Xanh) trong việc hình thành các sản phẩm hiệu suất cao thành phần có nguồn gốc tự nhiên, sử dụng các quy trình có trách nhiệm hơn để biến đổi, chiết xuất hoặc lên men.

 4. Conscious Disposal (Quan tâm đến chất thải)

  HÔM NAY CHÚNG TA Ở ĐÂU

  Ngày nay, các hệ thống tái chế không thể chấp nhận hầu hết đồ trang điểm vì bao bì trang điểm quá nhỏ (dưới 20ml) và thường được làm từ hỗn hợp nhiều vật liệu khác nhau, tất cả đều gây gián đoạn cho quá trình tái chế.

   

  MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

  Chúng’ tôi đã lấp đầy bãi rác trang điểm của bạn! Vì vậy, tham vọng của chúng tôi là giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận việc tái chế mỹ phẩm, giúp đảm bảo rằng bao bì có tuổi thọ mới sau khi sử dụng. Đó là lý do tại sao, trong việc hợp tác với công ty tư vấn bền vững toàn cầu South Pole, chúng tôi sẽ đầu tư để giúp phát triển các quy trình và công nghệ tái chế đồ trang điểm

Cùng nhau

Gặp gỡ một số thành viên trong nhóm của chúng tôi khi họ mô tả cách họ đang giúp chúng tôi Conscious Together (Cùng nhau có ý thức)

LƯU Ý:

*Chúng tôi xem các thành phần có nguồn gốc tự nhiên là nếu nó không thay đổi so với trạng thái tự nhiên hoặc đã trải qua quá trình xử lý nhưng vẫn giữ được hơn 50% cấu trúc phân tử từ nguồn tự nhiên ban đầu.
**Công thức thuần chay, nghĩa là chúng không có thành phần có nguồn gốc động vật.
***Công thức sạch có nghĩa là chúng tôi chọn công thức sản phẩm này không có một số thành phần nhất định như paraben và dầu khoáng cũng như các thành phần khác nằm trong danh sách mà một số người tiêu dùng đang muốn tránh.