LÔNG MÀY 101

TRANG ĐIỂM LÔNG MÀY TUYỆT VỜI NĂM 2021

TỪ BÚT CHÌ ĐẾN POMADE

 

Đầy. Có lông. Xác định. Đậm. Dù diện mạo của bạn là gì, không có đặc điểm nào trên khuôn mặt có thể biến đổi, xác định và tôn lên vẻ ngoài của đôi lông mày khiêm tốn. Một chút hình dạng, màu sắc và nét sẽ giúp ích rất nhiều. Bị đe dọa? Đừng như vậy. Từ những loại mascara lông mày  dễ sử dụng cho  đến bút chì chứa đầy chất xơ, hãy khám phá thế hệ sản phẩm làm đẹp lông mày mới sẽ đưa bạn đến trạng thái "lông mày đẹp nhất".

Brow Extensions Application Visuals

 

TRANG ĐIỂM LÔNG MÀY CHO HÀNG LÔNG MÀY TRÔNG TỰ NHIÊN

Chì kẻ mày Tattoo Brow 36HR Pigment mang đến độ sắc nét cao nhất cho một cây chì kẻ mày dễ sử dụng. Không có gì dễ sử dụng hơn chiếc bút chì kẻ lông mày mảnh và có lông này, ngay cả đối với người mới sử dụng. Nhưng đừng để sự dễ dàng đó đánh lừa bạn. Nó sẽ bền đến 36 giờ, dù mưa hay nắng - cũng không thấm nước!

Làm sao để vẽ lông mày bằng chì kẻ mày hai đầu


TRANG ĐIỂM LÔNG MÀY ĐỂ LÀM ĐẸP LÔNG MÀY THẸO, MỎNG

Hãy nghĩ đến một cây bút đánh dấu có thể vẽ lên một hàng sợi lông mịn với mỗi nét vẽ. Chì kẻ lông mày Tattoostudio Brow Tint Pen có đầu bút nhiều ngạnh cho những sợi lông mày nhỏ nhắn một cách xuất sắc, tự nhiên sau mỗi lần kẻ và giữ màu đến 24 giờ.

 Từng bước Tattoo Pomade

 

VẼ LÔNG MÀY TỐT NHẤT CHO MỘT LÔNG MÀY ĐẬM

Có kỹ năng? Muốn điều tốt nhất? Đây nhé. Gel vẽ lông mày Tattoostudio Brow Pomadee Long Lasting Buildable Eyebrow Makeup là sản phẩm được đánh giá cao, công thức chống thấm lâu dài, tạo ra đôi lông mày đầy đặn, điêu khắc, tự nhiên chỉ trong ba bước đơn giản: vẽ khung, tô màu và blend đều (đánh đều màu).

 Từng bước Brow Ultra SlimVẼ LÔNG MÀY TỐT NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mẹo nhỏ xíu đó! Cọ spoolie (cọ chải lông mày) tiện dụng. Dễ dàng, hiệu quả, đơn giản, bạn không bao giờ có thể sai lầm với Bút chì kẻ lông mày Brow Ultra Slim Defining Eyebrow Pencil. Đầu bút chính xác siêu mỏng 1,5mm tạo nên những nét vẽ siêu tự nhiên, lông mày phẩy sợi. Cực kì dễ sử dụng!


Từng bước Tattoo Pomade

 

TRANG ĐIỂM LÔNG MÀY TỐT NHẤT NHUỘM MÀU LÔNG MÀY

Xoay để mở. Vuốt lên. Thật dễ. Loại gel nhuộm giống như mascara có tông màu nhẹ nhàng này đã thay đổi mọi thứ bạn từng biết về việc vẽ lông mày, mang lại màu sắc và hình dạng chỉ trong một lần.

 

Từng bước Tattoo Tint Pen 

 

TRANG ĐIỂM LÔNG MÀY TỐT NHẤT CHO LÔNG MÀY NHÌN DÀY HƠN

Nhảy vào cỗ máy thời gian của lông mày! Công cụ trợ giúp lông mày mới nhất của chúng tôi sẽ tái tạo lại đôi lông mày dày và trẻ trung mà bạn có thể đã nhổ từ lâu. Đó là một loại bút sáp màu có chứa các sợi giống như sợi tóc bám vào lông mày để có vẻ ngoài dày hơn. Khi dày lên, nó cũng có tông màu, để lại màu sắc trông tự nhiên với lớp nền mờ, nhẹ nhàng.