EYELINER 101

CÁCH KẺ WINGED EYELINER

6 LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA

 

Bạn đã có bút kẻ mắt và động lực để thành công. Bạn đang trên đường đến với kẻ mắt winged liner! Bất cứ ai cũng có thể kẻ winged liner, ngay cả khi bạn có đôi mắt mí lót (mẹo: cánh dơi cũng trông rất đẹp trên hình dạng mắt này). Tương tự như kẻ mắt mèo, kẻ winged liner chỉ tập trung vào việc kẻ mí mắt trên. Dễ dàng. Và winged liner siêu linh hoạt trông tuyệt vời vào ban ngày cũng như ban đêm.

Điều duy nhất giữa bạn và cách vẽ winged liner tuyệt vời đó? Kỹ năng của makeup-artist (chuyên viên trang điểm) đó là cách thực hiện đường kẻ winged liner. Đừng lo lắng, chúng tôi đã hiểu bạn. Trước tiên, bạn cần những loại bút kẻ mắt tốt nhất của chúng tôi để kẻ wing eyeliner - hãy tiếp tục cuộn để xem chúng là gì! Sau đó, bạn cần thành thạo các mẹo kẻ wing eyeliner hay nhất của chúng tôi.


 1. WINGED EYELINER TIP #1: SỬ DỤNG BĂNG DÍNH

  Dán một miếng băng dính ngay bên dưới nơi bạn sẽ vẽ eyeliner wing. Sử dụng băng dính làm đường theo dõi và vẽ. Tháo băng dính để có đường kẻ winged eyeliner sắc nét và không lộn xộn.

 2. WINGED EYELINER TIP #2: GIỮ KHUỶU TAY ĐƯỢC HỖ TRỢ

  Nghe có vẻ đơn giản nhưng nó tạo nên sự khác biệt: Đặt cánh tay của bạn lên bàn để cố định cánh tay và nhìn xuống gương nghiêng khi kẻ winged eyeliner để đơn giản hóa, không gây căng thẳng.

 3. WINGED EYELINER TIP #3: LÀM SẠCH

  Khi bạn vẽ xong đường kẻ winged eyeliner, hãy nhúng cọ góc cạnh hoặc Q-tip vào nước tẩy trang và dùng nó để làm sạch mọi khuyết điểm.

 4. WINGED EYELINER TIP #4: 1-BƯỚC MẮT KHÓI

  Để có đôi mắt khói tức thì, Chuyên gia trang điểm Grace Lee khuyên bạn nên sử dụng bút chì kẻ mắt dạng gel để kẻ mắt mà không cần lo lắng về việc tạo đường kẻ hoàn hảo và kẻ nhẹ nhàng để tạo hiệu ứng kẻ winged eyeliner màu khói. Điều này cũng tạo lớp nền tuyệt vời cho phấn mắt, đảm bảo phấn mắt sẽ lâu trôi hơn!

 5. WINGED EYELINER TIP #5: TẬP LUYỆN GIÚP HOÀN HẢO HƠN

  Nếu bạn mới làm quen với bút kẻ mắt, đặc biệt là bút kẻ mắt dạng lỏng, Grace khuyên bạn nên bắt đầu với phiên bản dạng bút, như Hyper Easy Liquid Eyeliner. Để cảm nhận được độ trôi của bút, hãy thực hành trên mu bàn tay trước khi kẻ winged eyeliner. Sử dụng những nét nhỏ dọc theo đường mi cho đến khi bạn có thể hoàn thiện một đường kẻ mượt mà.

 6. WINGED EYELINER TIP #6: KHI NGHI NGỜ, HÃY TIẾP TỤC

  Tạo đường kẻ winged liner rất tự nhiên nhưng rõ nét với Lasting Drama Gel Eyeliner. Grace gợi ý sử dụng cọ góc và kẻ gel lót ngay vào hàng mi để xác định đôi mắt mà không trông giống như "makeup".