BÚT KẺ MẮT NƯỚC 101

Bút kẻ mắt nước là cách hoàn hảo để có được đường kẻ mắt winged liner tinh tế hoặc mắt mèo đậm. Nó có vẻ khó áp dụng, nhưng với những mẹo và thủ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng thành thạo cách kẻ mắt winged liner.
 1. CHỌN KẺ MẮT CỦA BẠN: CỌ KẺ MẮT NƯỚC

  Bút kẻ mắt nước có đầu cọ tương tự như cọ vẽ vì chúng có đầu lông linh hoạt. Sự linh hoạt cần một chút thời gian để làm quen nhưng nó mang lại độ chính xác cần thiết để tạo ra các đường nét từ mỏng như dao cạo đến đậm nét.

  Mascara Làm Tơi và Dài Mi Lash Sensational Sky High
 2. CHỌN KẺ MẮT CỦA BẠN: ĐẦU LÔNG BÚT KẺ MẮT NƯỚC

  Bút kẻ mắt nước có đầu lông cứng hơn đầu cọ và do đó rất phù hợp để tạo những đường kẻ dày hơn để có vẻ ngoài sắt nét.

  Bút Kẻ Mắt Nước Sắc Mảnh Maybelline Hyper Sharp Liner Extreme
 3. BẮT ĐẦU

  Nếu bạn định đánh phấn mắt, hãy nhớ sử dụng trước khi kẻ mắt. Nó sẽ giúp giữ đường kẻ mắt ở đúng vị trí và sẽ ngăn bạn đánh phấn mắt lên đường kẻ mắt.

  The City Mini
 4. VẼ CÁC CHẤM Ở GIỮA MÍ MẮT

  Kỹ thuật này đơn giản như việc kết nối các dấu chấm và sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng vẽ một đường liền mạch hoàn hảo. Bắt đầu bằng cách dùng bút kẻ mắt nước vẽ một chấm ở giữa hàng mi, sát mắt. Kích thước của dấu chấm phải phù hợp với độ dày mà bạn muốn kẻ mắt.

  Bút Kẻ Mắt Nước Sắc Mảnh Maybelline Hyper Sharp Liner Extreme
 5. VẼ CÁC DẤU CHẤM Ở CÁC GÓC

  Chấm một chấm nhỏ ở góc trong của mắt nơi bạn muốn bắt đầu kẻ mắt và ở góc ngoài ngay tại điểm bạn muốn bắt đầu kẻ eyeliner. Thêm một chấm nhỏ vào nơi bạn muốn kẻ mắt kết thúc, hướng lên trên và cách xa đường mi dưới.

  Bút Kẻ Mắt Nước Sắc Mảnh Maybelline Hyper Sharp Liner Extreme
 6. NỐI CÁC DẤU CHẤM LẠI VỚI NHAU

  Bây giờ bạn đã sẵn sàng để nối các dấu chấm lại với nhau. Vẽ một đường giữa các dấu chấm, tô vào những chỗ cần thiết. Dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy trang để khắc phục lỗi và giúp bạn tạo lớp trang điểm sắc nét. Đừng ngại làm rối tung – gần như mọi nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp đều sử dụng thủ thuật dùng tăm bông này để tạo ra những đường kẻ đều, chính xác.

  Bút Kẻ Mắt Nước Sắc Mảnh Maybelline Hyper Sharp Liner Extreme