TỐT NHẤT

CÁC LOẠI KEM NỀN TỐT NHẤT CỦA CHÚNG TÔI NĂM 2021

TỪ KEM NỀN MỊN LÌ ĐẾN KEM NỀN CĂNG BÓNG


Kem nền là người bạn làm đẹp đa năng và đáng tin cậy nhất của bạn! Khuôn mặt tươi tắn rạng rỡ chỉ trong chưa đầy một phút cùng với nhiều công dụng dành cho làn da như bổ sung độ ẩm và giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Từ kem nền mịn lì đến kem nền căng bóng đều có độ che phủ toàn diện, đây là những loại kem nền bán tại hiệu thuốc với giá cả phải chăng và mang lại hiệu quả cao!

Dòng sản phẩm Fit Me - Màu 108, 122 and 338 KEM NỀN TỐT NHẤT DÀNH CHO DA DẦU: Kem Nền Mịn Nhẹ Kiềm Dầu FIT ME MATTE + PORELESS FOUNDATION

Chất kem nhẹ mướt mang lại cho da dầu lớp nền khô ráo, thoáng mát. Hiệu quả tươi mới cho lớp nền mịn lì tự nhiên và đều màu. Có đến 40 tông màu nghĩa là bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp hoàn toàn với làn da của mình. Với thành phần bí mật là đất sét làm sáng, giúp làm mờ và thu nhỏ lỗ chân lông cộng với các hạt phấn siêu nhỏ cho lớp nền mịn lì tự nhiên.

 

Dòng sản phẩm Fit Me

KEM NỀN TỐT NHẤT DÀNH CHO DA KHÔ: KEM NỀN FIT ME DEWY + SMOOTH FOUNDATION

Lướt trên da như lụa! Kết cấu lỏng nhẹ cho làn da mịn màng và tươi sáng, được bổ sung thêm độ ẩm giúp làm mềm vùng da thô ráp. Ngoài ra còn có khả năng chống nắng SPF 18 để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.

 

Dòng sản phẩm Kem Nền Lâu Trôi Super Stay 24 giờ

 

KEM NỀN TỐT NHẤT DÀNH CHO DA TRƯỞNG THÀNH: DREAM RADIANT LIQUID FOUNDATION

Vừa là kem nền, vừa là serum dưỡng da. Sản phẩm bán chạy có độ che phủ trung này được pha chế với axit hyaluronic để cấp nước và collagen cho làn da căng mọng rõ rệt. Kết quả mang lại cho làn da đều màu, tươi tắn và rạng rỡ tự nhiên .

Dòng sản phẩm kem nền dream radiant liquid

 

KEM NỀN CHE PHỦ TOÀN DIỆN TỐT NHẤT KEM NỀN BỀN MÀU LÂU TRÔI

Giành được giải thưởng Allure's Best of Beauty! Kem nền có độ che phủ toàn diện lâu trôi này tạo nên một sản phẩm mới hoàn toàn đột phá. Độ che phủ cao nhưng cực kỳ mỏng nhẹ. Trông siêu tự nhiên nhưng vẫn bền màu lên đến 24 giờ. Không chứa dầu và không gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Ngoài ra, sẽ không bết dính vào khẩu trang!