MOODBOARD (BẢNG PHỐI MÀU)

NÉT ĐẸP TỰ NHIÊN KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Phù hợp với các mùa.


TẠO NÊN KHUÔN MẶT ĐẸP NHẤT

Khám phá các loại kem che khuyết điểm tốt nhất của chúng tôi. Bất kể là bạn muốn khắc phục khuyết điểm, đánh thức đôi mắt xỉn màu mệt mỏi, che đốm đen hay quầng thâm, chúng tôi đều có sản phẩm lý tưởng dành cho bạn.

 1. LẤP LÁNH

  Kem che khuyết điểm có độ che phủ từ trung bình đến toàn phần làm sáng mọi ánh nhìn và đánh thức đôi mắt mệt mỏi với ánh ngọc trai lấp lánh có trong thành phần cốt lõi. Cảm giác như mềm mịn cho lớp nền tươi sáng rạng rỡ.

 2. TẠM BIỆT QUẦNG THÂM

  Đối với những ngày và đêm dài và/hoặc khi bạn cần được đẹp hơn tức thì, kem che khuyết điểm siêu đậm đặc này có đầu cọ siêu nhỏ giúp loại bỏ ngay quầng thâm và các vết nhăn nhỏ dưới mắt và làm mờ các nếp nhăn.

  Instant Age Rewind®
 3. KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM SPOT CORRECTOR

  Kem che khuyết điểm dạng lỏng có khả năng thích ứng tốt nhất của chúng tôi với phổ màu rộng, đơn giản (không gây mụn và không hương liệu), dành riêng cho bạn. Che phủ các đốm đồi mồi và ẩn đi những khuyết điểm nhỏ ngay lập tức với công thức không chứa dầu để có làn da đều màu và tự nhiên.

  Fit Me®
 4. CHE PHỦ TOÀN DIỆN

  Kem che khuyết điểm được sản xuất bởi chúng tôi có khả năng chống nắng, độ bền cao và che phủ toàn diện và là loại kem che khuyết điểm mịn lì tốt nhất dành cho da mụn. Nó cũng có thể che đi những khuyết điểm và làm mờ mẩn đỏ, cho bạn khuôn mặt đẹp nhất trong bất kỳ tình huống nào.

HƠN LÀ KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM THÔNG DỤNGVới phổ màu rộng và dễ sử dụng, Instant Age Rewind Eraser là loại kem che khuyết điểm tốt nhất để tạo khối - đây là một trong những mẹo trang điểm bí mật yêu thích của chúng tôi. Tạo chiều sâu với các màu đậm hơn và tạo điểm nhấn bằng các màu sáng hơn để có được vẻ ngoài sắc sảo thay đổi hoàn toàn.