KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM 101

Kem che khuyết điểm là một trong những sản phẩm trang điểm đa năng nhất vì nó có thể giảm quầng thâm mắt, che khuyết điểm, làm sáng và tạo khối cho khuôn mặt . Hướng dẫn này là tất cả những gì bạn cần để nắm vững các kỹ thuật che khuyết điểm cơ bản.
 1. CHỌN TÔNG MÀU CHE KHUYẾT ĐIỂM CỦA BẠN

  Bắt đầu bằng cách chọn tông màu kem che khuyết điểm của bạn. Đối với quầng thâm dưới mắt, hãy chọn màu sáng hơn da để làm sáng vùng đó. Đối với mụn trứng cá và mẩn đỏ, bạn sẽ muốn một tông màu tệp với màu da của mình.

  Fit Me®
 2. BẮT ĐẦU

  Bắt đầu trang điểm bằng cách đánh kem nền trước kem che khuyết điểm. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng ít kem che khuyết điểm, mang lại cho bạn hiệu ứng tự nhiên hơn và không gây nếp nhăn.

  FIT ME®
 3. THOA LÊN DA

  Thoa kem che khuyết điểm theo đường gạch ngang để tạo thành một hình tam giác ngược dưới mắt, với đầu hướng vào má. Hãy chắc chắn rằng bạn không apply quá nhiều vì có thể gây ra nếp nhăn. Tán đều bằng cách vỗ nhẹ vào da bằng ngón đeo nhẫn, cọ che khuyết điểm hoặc miếng mút trang điểm đã được làm ẩm.

  Instant Age Rewind®
 4. CỐ ĐỊNH KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM

  Cố định lớp kem che khuyết điểm bằng cách sử dụng một lượng rất ít phấn không màu (quá nhiều phấn cũng có thể gây ra nếp nhăn).

 5. VẾT MẨN ĐỎ

  Đối với vết đỏ, hãy thoa từng chấm nhỏ kem che khuyết điểm ở những nơi cần thiết (đôi khi cần ở hai bên cánh mũi) và tán đều bằng cách dùng ngón đeo nhẫn vỗ nhẹ lên da hoặc sử dụng cọ che khuyết điểm hay mút trang điểm đã được làm ẩm.

 6. KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM SPOT CORRECTOR

  Để che mụn, hãy bắt đầu bằng cách thoa một chấm nhỏ kem che khuyết điểm để che đi mụn và vết đỏ xung quanh. Cố gắng đừng sử dụng quá nhiều, nếu không bạn sẽ làm nổi bật chỗ đó. Cẩn thận vỗ nhẹ vào kem che khuyết điểm để tán đều bằng ngón tay hoặc cây cọ nhỏ.

  Instant Age Rewind®