FACE MAKEUP 101

8 Loại Kem Lót Cho Mặt Tốt Nhất Dành Cho Da Của Bạn - Maybelline

TỪ DA DẦU, MỤN ĐẾN DA KHÔ, TRƯỞNG THÀNH

 

Kem lót—chính là BFF (Best Friend Forever) - Người bạn Tốt Nhất cho làn da của bạn. Nhưng bạn có sử dụng nó không? Bạn nên sử dụng kem lót nếu muốn duy trì khuôn mặt tươi tắn và rạng rỡ suốt cả ngày. Nhưng còn hơn thế nữa. Lớp lót giữa da và lớp nền giúp làm mịn bề mặt da, làm đều màu da, làm mờ các khuyết điểm và kiểm soát độ bóng. Nói cách khác: nó giúp bạn trông thật hoàn hảo. Kem lót nào  dành cho bạn? Phụ thuộc vào mối quan tâm và nhu cầu về làn da của bạn. Nghe có vẻ khó hiểu? Không đâu. Chúng tôi phân loại kem lót với tám công thức đặc biệt dưới đây, được tạo ra dành riêng cho làn da của bạn.

Kem lót kiềm dầu lâu trôi Maybelline Fit Me mattifying primer matte poreless packshot

KEM LÓT TỐT NHẤT DÀNH CHO DA DẦU: KEM LÓT KIỀM DẦU LÂU TRÔI FIT ME MATTE + PORELESS MATTIFYING PRIMER

Khóa chặt lớp nền. Dù có hoặc không có kem nền—bạn sẽ có làn da không tì vết ngay lập tức. Da bóng dầu và lỗ chân lông to? Không có gì ngoài một kỷ niệm. Kéo dài đến 16 giờ và với sức mạnh của SPF 20, kem lót Fit Me Matte + Poreless Primer của chúng tôi là vị cứu tinh cho làn da mới của bạn.

 

KEM LÓT TỐT NHẤT DÀNH CHO DA KHÔ: KEM LÓT FACESTUDIO MASTER PRIME PRIMER IN HYDRATE + SMOOTH

Từ khô trở nên căng bóng. Hoàn hảo cho cả ngày với công thức dưỡng ẩm Hydrate + Smooth. Da trở nên đẹp và cảm thấy mịn màng hơn—những khiếm khuyết gì?—để lớp trang điểm của bạn luôn rạng rỡ cả ngày. Như một ly nước mát (cho làn da của bạn). Kem lót mịn da Baby Skin Instant Pore Eraser Primer là một lựa chọn tuyệt vời. Muốn dưỡng ẩm? Còn cho cả ngày dài thì sao Baby Skin giúp làm mịn da, che khuyết điểm, cho lớp nền mịn màng hoàn hảo.

Kem lót Maybelline FaceStudio prime blur protect packshot

KEM LÓT TỐT NHẤT DÀNH CHO LỖ CHÂN TO KEM LÓT FACESTUDIO MASTER PRIME PRIMER IN BLUR + PORE MINIMIZE

Che mờ lỗ chân lông. Lỗ chân lông biến mất nhờ công thức Blur + Pore Minimize nhỏ của chúng tôi. Da không tì vết, mịn màng hơn. Lớp trang điểm giữ được cả ngày. Kết quả: tuyệt đẹp. Chúng tôi vui mừng vì sản phẩm hoàn thiện lỗ chân lông tuyệt vời này.

Kem lót Maybelline primer FaceStudio master blur hydrate packshot

KEM LÓT TỐT NHẤT DÀNH CHO DA MỤN: KEM LÓT FACESTUDIO MASTER PRIME PRIMER IN BLUR + REDNESS CONTROL

Che các vết mụn đỏ cho làn da rạng rỡ tươi tắn. Điều đó thật đơn giản với công thức Blur + Redness Control của chúng tôi. Kem lót thần kỳ này làm mịn, làm sáng và loại bỏ vết đỏ để kiểm soát màu da và chuẩn bị cho bước trang điểm tiếp theo. Khuôn mặt tươi tắn trong ngày không có những khuyết điểm khó chịu. Kem lót Baby Skin Instant Pore Eraser Primerlà một lựa chọn tuyệt vời khác vì có công thức không gây mụn.

Thanh kem lót Maybelline primer master prime blur stick universal transparent packshot

KEM LÓT TỐT NHẤT DÀNH CHO DA HỖN HỢP: KEM LÓT FACESTUIO MASTER PRIME PRIMER BLUR + SMOOTH

Combo 1-2. Công thức Blur + Smooth của chúng tôi giúp làm mịn làn da của bạn và thu nhỏ lỗ chân lông. Kết cấu da hỗn hợp của bạn chưa bao giờ trông đẹp đến thế và lớp trang điểm của bạn giữ được lâu hơn—chúng ta sẽ nói chuyện cả ngày. Đây là một công thức tuyệt đỉnh!

 

KEM LÓT TỐT NHẤT VỚI CHỈ SỐ CHỐNG NẮNG SPF: KEM LÓT FACESTUDIO MASTER PRIME PRIMER IN BLUR + DEFEND

Bạn đã sẵn sàng chưa? Khi nói đến làn da của bạn, chỉ số chống nắng SPF là quy tắc số một. Công thức Blur + Defend của chúng tôi tăng cường khả năng chống nắng để bạn có thể vui chơi thay vì lo lắng về các tia có hại. Quả là một điểm mạnh.

 

THANH KEM LÓT TỐT NHẤT" THANH KEM LÓT FACESTUDIO MASTER BLUR STICK

Thoa vào vào làn da của bạn. Công thức làm mờ lỗ chân lông này làm mịn và đồng đều màu da chỉ trong một lần thoa cho lớp nền hoàn hảo. Và quên đi mớ hỗn độn. Đây là câu trả lời gọn gàng cho những lời mong muốn cơ bản của bạn. Các tông màu? Hãy nghĩ đến một tông màu phổ biến và nhiều sắc màu phù hợp với làn da. Không phải suy nghĩ gì! Không đùa đâu.