TỐT NHẤT

9 THỎI SON ĐỎ ĐẸP NHẤT NĂM 2021 CỦA CHÚNG TÔI

 

Màu đỏ: đó là màu son nguyên bản và’hoàn toàn mang tính biểu tượng. Từng đường son lướt trên môi, táo bạo và gợi cảm và luôn trông thật tuyệt vời. Hãy thoa nó và bạn có thể bỏ qua tất cả các loại son môi màu đỏ trang điểm khác. Mịn lì hay bóng mượt và quyến rũ, bạn không lựa chọn sai đâu. Và các chọn lựa màu sắc? Fiery orange-red (đỏ cam rực rỡ) Classic blue-red (đỏ cổ điển) Ever-so-slightly-pink red (đỏ hồng). Mỗi màu mang lại một cá tính hoàn toàn khác nhau cho diện mạo. Cái nào phù hợp với bạn? Hãy xem những màu son đỏ đẹp nhất năm 2021 của chúng tôi để tìm hiểu.


 1. SON ĐỎ ĐẸP NHẤT #1: SON KEM LÌ SUPER STAY MATTE INK LIQUID LIPSTICK IN PIONEER

  Mỏng nhẹ. Mềm mượt. Màu đỏ phù hợp cho mọi tông da. Thỏi son kem siêu lì mềm mượt này mang đến cho bạn sắc đỏ hoàn hảo, bền màu lên đến 16 giờ, đồng thời không lem màu khi hôn.

 2. SON ĐỎ ĐẸP NHẤT #2: SON KEM LÌ SUPER STAY MATTE INK LIQUID LIPSTICK IN DANCER

  Hãy tô son môi bằng màu son đỏ cam mềm mượt. Thỏi son siêu lì mềm mượt này có thể giữ màu đến 16 giờ và nổi bật trên các tông màu da ngăm.

 3. SON ĐỎ ĐẸP NHẤT #3: SON THỎI COLOR SENSATIONAL MADE FOR ALL LIPSTICK IN RUBY FOR ME

  Giành giải thưởng Allure’s Best of Beauty Awards cho màu son đỏ cổ điển đẹp nhất, sắc màu đỏ này phù hợp với mọi tông da. Là thật đó. Thêm vào đó, chất son được làm bằng mật ong mang lại cảm giác cho môi mịn màng, thoải mái.

 4. SON ĐỎ ĐẸP NHẤT #4: SON KEM LÌ SUPER STAY MATTE INK LIQUID LIPSTICK IN EXHILARATOR

  Va-va-voom! Không thể thiếu thỏi son môi nước màu đỏ hồng rực rỡ này. Thỏi son siêu lì, siêu mềm mượt này cần thiết cho tông màu da từ tông màu trung bình đến da ngăm, bền màu lên đến 16 giờ.

 5. SON ĐỎ ĐẸP NHẤT #5: SON THỎI COLOR SENSATIONAL ULTIMATTE SLIM LIPSTICK IN MORE SCARLET

  Chất lì hơn, màu sắc đậm hơn. Màu son đỏ cam tuyệt đẹp này có chất son mỏng nhẹ, mịn lì, mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái cho dù bạn đã thoa bao lâu.

  COLOR SENSATIONAL ULTIMATTE
 6. SON ĐỎ ĐẸP NHẤT #6: SON NƯỚC LÂU TRÔI SUPER STAY 24 2 STEP LIQUID LIPSTICK IN KEEP IT RED

  Màu son đỏ cam tuyệt đẹp này lướt nhẹ như một lớp son bóng và dưỡng ẩm, đồng thời mang lại cho bạn nét tươi tắn suốt cả ngày chỉ với 2 bước đơn giản. Chỉ cần tô môi sau đó thoa son dưỡng!

 7. SON ĐỎ ĐẸP NHẤT #7: SON BÚT CHÌ LÂU TRÔI SUPER STAY INK CRAYON LIPSTICK IN OWN YOUR EMPIRE

  Son bút chì lâu trôi Best Lip Crayon iành giải thưởng Allure's Best of Beauty Awards, mẫu son lì màu đỏ hồng này có thể bền màu đến tám giờ và hợp với mọi tông da. Gọt đầu bút chì giữ cho đầu bút luôn chuẩn xác vì vậy khả năng sử dụng tức thì là hoàn toàn thực tế.

 8. SON ĐỎ ĐẸP NHẤT #8: SON BÚT CHÌ LÂU TRÔI SUPER STAY INK CRAYON LIPSTICK IN HUSTLE IN HEELS

  Nhanh chóng mua ngay thỏi son này. Son bút chì mịn lì Best Lip Crayon giành giải thưởng Allure's Best of Beauty Awards cho son bút chì đẹp nhất, màu son lì đỏ bền màu trong suốt tám giờ với sắc đỏ hoàn hảo.

 9. SON ĐỎ ĐẸP NHẤT #9: SON THỎI COLOR SENSATIONAL LIPSTICK IN HOT CHASE

  Thỏi son Hot Chase có màu đỏ thật nóng bỏng. Màu đỏ cam rực rỡ, sắc nét này hoàn hảo cho mùa hè với thành phần Shea Butter (bơ hạt mỡ) mang lại cho đôi môi cảm giác mềm mại và mịn màng. Không trôi không lem!

MẸO ĐỂ ĐÁNH SON ĐỎ

Hãy thử lớp finish satin cổ điển Son lì và son bóng có thể quyến rũ, nhưng không gì có thể đánh bại được một đôi môi đỏ nóng bỏng trông quyến rũ như lụa satin. Chất son dễ sử dụng, vì nó sẽ vừa bám vào môi vừa giữ ẩm cho môi suốt cả ngày. Hãy thử Son Thỏi Color Sensational Made for All Lipstick.

Bạn sẽ tham dự một buổi tiệc? Hãy chọn son môi lâu trôi. Son kem lì 16h lâu trôi Superstay Matte Ink Liquid Lipstick inks giúp son lên màu chuẩn, không cần dặm lại và có rất nhiều tông màu đỏ.

Đừng quên kẻ viền môi: Kẻ viền môi là chìa khóa cho đôi môi sắc nét, gọn gàng và bền màu lâu trôi. Thêm vào đó, nó giữ cho màu không bị lem.

BẠN VẪN KHÔNG CHẮC CHẮN? HÃY BẮT ĐẦU THỬ NGHIỆM!

Bị bối rối bởi tất cả các chọn lựa? Hãy bắt đầu ngay và thử nhiều các tông màu son đỏ khác nhau để xem bạn trông như thế nào và cảm thấy đẹp nhất trước khi mua nó! Thử ngay với úng dụng trang điểm ảo!