Các Dòng Son Lâu Trôi Đẹp Nhất Của Chúng Tôi

VỚI CHẤT SON MÔI BỀN MÀU LÂU TRÔI SẼ KHÔNG GÂY BẾT DÍNH LÊN KHẨU TRANG CỦA BẠN

Son môi không chỉ để trang điểm. Mà còn hơn thế nữa! Giúp làm tâm trạng vui hơn! Và nó là món đồ thiết yếu! Giờ đây, khi có thể ngừng đeo khẩu trang, chúng ta không thể thiếu son môi. Và khi chọn son môi, chúng ta cần một thỏi son lâu trôi.

Bộ sưu tập Super Stay của chúng tôi được người hâm mộ yêu thích vì lý do này. Cho dù bạn chọn dòng son siêu lì mịn Super Stay Matte Ink Liquid Lipstick, Super Stay Ink Crayon Lipstick, hay son bền màu Super Stay 24 2-Step Liquid Lipstick , bạn đều sẽ có được màu son đúng chuẩn màu, không bị lem, phai hoặc chuyển màu. Chất son mỏng nhẹ, không gây khô môi và bám màu — cả ngày dài.

Nếu bạn không phải là người thích chất son lì thì đừng lo lắng —, chất son mềm mại và tự nhiên, không gây khô môi. Và với ba sự lựa chọn son môi lâu trôi, chất son mềm mịn hoàn hảo cho mọi người.

DÒNG SON LÂU TRÔI TỐT NHẤT #1: SUPER STAY (SIÊU BỀN MÀU)® MATTE INK (SON LÌ)™ LIQUID LIPSTICK (SON KEM)

Dòng son cho người yêu tông màu sáng Super Stay Matte Ink


Bền màu hoàn hảo lên đến 16 giờ. Đầu cọ thiết kế dạng mũi tên giúp điều tiết lượng son lấy ra vừa đủ, dễ dàng thoa đều son nhẹ nhàng và nhanh chóng. Vì vậy, cho dù bạn chọn màu nào trong số 47 tông màu từ đậm và sáng đến đỏ cổ điển hay tông màu nude, đôi môi của bạn cũng sẽ trông căng mọng hoàn hảo suốt cả ngày.


DÒNG SON LÂU TRÔI TỐT NHẤT #1: SON BÚT CHÌ MỊN LÌ SUPER STAY® INK CRAYON LIPSTICK

Son bút chì Maybelline Super Stay Ink crayon pink packshot

Hãy tô son và thấy độ bền màu. Son bút chì mịn lì của chúng tôi có thể giữ màu sắc chuẩn xác lên đến tám giờ. Với 33 tông màu thời thượng, bao gồm cả phiên bản Brooklyn Blush Edition mới, dòng son này được trang bị thêm đầu gọt chì tiện lợi để đầu son luôn sắc nét và dễ dàng sử dụng.


DÒNG SON LÂU TRÔI TỐT NHẤT #3: SON KEM SIÊU LÌ SUPER STAY 24® 2-STEP LONG LASTING LIQUID LIPSTICK

Son kem lì lâu trôi Maybelline Super Stay Brooklyn blush Super Stay packshot

Khi chúng tôi nói siêu bền màu là chúng tôi có ý đó. Bền  màu chuẩn xác  kéo dài đến 24 giờ, lướt nhẹ như son bóng và dưỡng ẩm như son dưỡng môi. Ngoài ra, công nghệ đặc biệt đảm bảo màu sắc không bị xuống màu, bong tróc hoặc khô môi. Chỉ cần thoa son và cảm nhận. Hiện đã có sẵn dòng Brooklyn Bronze, với năm sắc thái màu đồng tuyệt đẹp.